website-logo-sua-may-tinh

Trang chủ»Giới thiệu

Video nổi bật

Yên tâm mua sắm tại

T&T COMPUTER

Giao hàng toàn quốc Thanh toán thuận tiện Sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn hãng Bảo hành cả cháy nổ Bảo hành đổi mới trong 1 giờ

Gọi mua hàng

091 745 62 94 - DĐ & Zalo

Giới thiệu

Trường Thịnh Computer là một trung tâm được thành lập trong lĩnh vực công nghệ thông tin, tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa vi tính, máy in, laptop và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, máy in, laptop, được liên kết bởi các hãng nổi tiếng như Lenovo, Asus, Dell, Sony, Acer, Apple…

sua-may-vi-tinh

 

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể nhân viên T&T COMPUTER kính chúc quý khách hàng luôn luôn mạnh khỏe và luôn trao niềm tin cho tập thể nhân viên công ty T&T COMPUTER để có cơ hội phục vụ quý khách hàng ở mức tốt nhất.

 

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi là một trong nhiều đơn vị được doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM giao cho trách nhiệm bảo trì khắc phục được các sự cố liên quan đến hệ thống công nghệ thông tin và cũng là đơn vị uy tín được các doanh nghiệp tại Việt Nam gửi gắm tín nhiệm lựa chọn là nơi xây dựng thương hiệu thông qua các sản phẩm, phụ kiện mà công ty hiện đang triển khai và cung cấp.

 

Tại T&T COMPUTER con người là giá trị cốt lõi, ý thức tư duy sáng tạo với giải pháp luôn mang khuynh hướng của cái mới trong kinh doanh đổi mới liên tục trong từng sản phẩm và dịch vụ mà công ty đã đang và sẽ tung ra thị trường. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng từng sản phẩm cũng như luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.

 

Các dịch vụ tại TRƯỜNG THỊNH COMPUTER: MÁY TÍNH - MÁY IN - MẠNG - CAMERA

 

checkxanh Sản xuất và kinh doanh máy vi tính, thiết bị CNTT.

checkxanh Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa máy tính tận nơi và các thiết bị CNTT.

checkxanh Tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp tổng thể về mạng LAN, WAN

checkxanh Tư vấn và thiết kế các giải pháp hệ thống thông tin, phần mềm quản lý doanh nghiệp.

checkxanh Tư vấn thiết kế thi công các giải pháp camera cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

checkxanh Tư vấn thiết kế giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến.

checkxanh Tư vấn thi công hệ thống máy chấm công cho doanh nghiệp.

checkxanh Tư vấn và phân phối các thiết bị lưu trữ điện.

checkxanh Cung cấp các thiết bị máy in cho gia đình và văn phòng, trường học.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

 

ngontay Xây dựng công ty thành một nhà cung cấp hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh từ phần cứng, phần mềm, thiết bị mạng, thiết kế và thi công hệ thống mạng đến các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thiết bị.

ngontay Xây dựng một hệ thống phân phối hòan chỉnh phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong nước, thuận tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm TRƯỜNG THỊNH COMPUTER.

ngontay Đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm với công nghệ hiện đại và tiện dụng, phục vụ tốt nhất đa số nhu cầu của khách hàng.

ngontay Liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo mọi khách hàng khi đến với TRƯỜNG THỊNH COMPUTER sẽ được hài lòng.

 

T&T COMPUTER mong muốn tất cả các doanh nghiệp sẽ “yên tâm” khi giao trách nhiệm cho chúng tôi. Vì thế chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý từ phía đối tác và khách hàng để có thể đưa ra các dịch vụ & sản phẩm ngày càng chất lượng hơn

 

Kim Chỉ Nam của T&T COMPUTER hướng tới là “HẠNH PHÚC” lấy con người làm giá trị cốt lõi chúng tôi luôn thay đổi và kiến tạo môi trường làm việc để đạt ngưỡng cửa của một môi trường làm việc thân thiện,giàu sự sáng tạo và đầy tính nhân văn nhằm mang lại 1 cuộc sống thật sự “Hạnh Phúc” cho tập thể CBNV

Giới thiệu

Nhận quà tặng

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG THỊNH COMPUTER

Địa chỉ : 618/50/8 Quang Trung , Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline : 0917 456 294

Website : www.suamaytinhits.vn

MST : 0316133493

Facebook

 

Đặt lịch hẹn sửa
 

Đặt lịch

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Ngày sửa
Invalid Input

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay